• ❄️ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

❄️ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Xuân Hà chuyên vận chuyển các loại hàng hóa máy móc thiết bị công trình xây dựng, các loại hàng hóa vật tư phục vụ công trình xây dựng trên toàn quốc, từ bắc vào nam và ngược lại. Từ các tỉnh, thành phố như Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… đi các công trình xây dựng dự án trên toàn quốc .Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín giao hàng đúng tiến độ, đúng số lượng nguyên trạng với dịch vụ vận chuyển máy công trình xe cơ giới tốt nhất cho quý khách hàng.

Hình 1 : Vận chuyển máy móc thiết bị công trình

1. Nhu cầu thị trường trong lĩnh vực chở hàng  máy móc thiết bị công trình cho các công trình dự án xây dựng

Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển nhanh, hiện tại đang có rất nhiêu quy mô dự án rất lớn đã và đang triển khai, như xây dựng các nhà máy, các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia… kèm theo đó sẽ là nhu cầu rất lớn trong việc vận chuyển các hàng hóa thiết bị vật tư xây dựngvận chuyển máy công trình từ nơi này đến nơi khách phục vụ cho các dự án. Năm bắt được xu thế của thị trường vận tải Xuân Hà đã không ngừng đầu tư phương tiện vận tải đa dạng chủng loại, hiện đại để đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập.

2. Các loại hàng hóa máy xây dựng, xe cơ giới thường được chúng tôi chuyên chở

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại máy móc thiết bị, máy công trình xây dựng, vật tư xây dựng, hàng hóa xây dựng từ những máy móc thiết bị vật tư nhỏ đến các máy móc có kích thước siêu trường siêu trọngquá khổ quá tải.

Hình 2: Vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng

Máy xây dựng phục vụ cho các công trình rất đa dạng và phong phú, tùy theo công dụng và đặc điểm mà có phân loại khác nhau, dưới đây là một số hàng hóa máy công trình thường được chúng tôi vận chuyển:

– Vận chuyển xe cơ giới phục vụ trong công trình xây dựng như :vận chuyển máy xúc , vận chuyển máy đào, vận chuyển xe lu, vận chuyển máy ép cọc, vận chuyển máy đóng cọc…

– Vận chuyển các loại máy xây dựng : vận chuyển xe trộn bê tông, vận chuyển trạm trộn bê tông, vận chuyển máy rải thảm, vận chuyển xe nâng hàng, vận chuyển cẩu bánh lốp, vận chuyển cẩu bánh xích, vận chuyển cẩu tháp, vận thăng…

– Vận chuyển máy phát điện, vận chuyển máy biến áp..

– Vận chuyển các vật tư xây dựng như : vận chuyển giàn giáo, vận chuyển sắt thép…

3. Phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết bị máy móc công trình

Tùy theo kích thước và trọng lượng mỗi loại hàng công trình khác nhau sẽ có phương tiện phù hợp để vận chuyển các máy xây dựng vừa kinh tế và an toàn cho khách hàng. Dưới đây là một số phương tiện thông dụng chuyên chở các loại máy công trình.

– Đầu kéo chuyên dùng 

– Đầu kéo thông thường 

– Xe Fooc

– Mooc lùn

– Mooc sàn

– Mooc rút

– Rơ mooc, rơ mooc chuyên dùng,Sơ mi rơ mooc

– Xe tải thùng…

Hình 3 :Vận chuyển cẩu bánh xích siêu trường siêu trọng

4. Các tuyến vận chuyển máy móc thiết bị công trình

– Vận chuyển máy công trình từ  bắc nam và ngược lại

– Vận chuyển từ các trung tâm thành phố lớn đi các tỉnh và ngược lại , các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, …

– Vận chuyển máy móc công trình từ các cảng biển Hải Phòng đi Các tỉnh thành trong cả nước.

– Vận chuyển các máy xây dựng từ Hải Phòng, Hà Nội đi Các tỉnh

– Vận chuyển máy công trình từ Hải Phòng đi các tỉnh

5. Giá cước chở máy móc xây dựng, hàng thiết bị công trình, xe cơ giới thế nào

Giá cước vận chuyển các loai hàng máy xây dựng, xe cơ giới tùy thuộc rất vào nhiều yếu tố sau đây :

– Khoảng cách của tuyến đường vận chuyển : Khoảng cách vận chuyển hàng công trình càng xa thì chi phí cho phương tiện tăng sẽ kèm theo giá cước sẽ càng cao

– Loại hàng công trình vận chuyển : Mỗi loại hàng sẽ có một đặc tính riêng từ đó sẽ có mức giá khác nhau như loại hàng nặng , loại hàng nhẹ…

Hàng công trình chạy ghép hay là chạy thuê bao nguyên chuyến? Nếu chạy ghép kết hợp giá cước vận chuyển các loại máy móc công trình sẽ giảm đáng kể nhưng thời gian vận chuyển sẽ tương đối chậm hơn, còn đối với hàng đi nguyên chuyến thì cước vận chuyển sẽ cao hơn, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn rất nhiều so với đi hàng ghép.

– Loại hàng vận chuyển có thuộc loại hàng siêu trường siêu trọngquá khổ quá tải hay không ? Các loại máy công có kích thước nặng, cồng kềnh giá cước vận chuyển sẽ cao hơn rất nhiêu so với các loại hàng vật tư xây dựng có kích thước nhỏ.

– Khối lượng hàng vận chuyển ? Nếu khối lượng hàng vận chuyển lớn công ty chúng tôi sẽ cân đối giá hợp lý tốt nhất để nhận nguyên lô.

– Thời gian giao hàng có gấp hay không? Trong trường hợp cho những lô hàng gấp do khách yêu cầu đòi hỏi bên công ty chúng tôi điều động gấp và giao hàng nhanh chóng đúng tiến độ, những trường hợp này giá cước sẽ cao hơn bình thường.

– Trong quá trình vận chuyển hàng máy công trình có yêu cầu đặc biệt gì không ? trong quá trình vận chuyển các loai máy xây dựng nếu có những yêu cầu đặc biệt như bảo quản , tháo lắp , vận hành thì bên chúng tôi và khách hàng sẽ có những thỏa thuận về chi phí liên quan này.

– Tuyến đường vận chuyển máy xây dựng , xe cơ giới đi qua : Giá cước sẽ khác nhau cho mỗi lộ trình dù cùng khoảng cách , do giá cước còn phụ thộc vào tuyến đường vận chuyển các máy công tình đi qua xem có chứng ngại nào không ? trạm thu phí , Trạm cân, chốt trạm công an giao thông…

Hình 4: Vận chuyển hàng công trình

6. Quy trình chở hàng hóa máy móc xây dựng , xe cơ giới tại Xuân Hà

– Tiếp nhận thông tin lô hàng cần vận chuyển từ khách hàng :

Thông tin bao gồm loại hàng, tuyến đường vận chuyển, thời gian vận chuyển, kích thước của hàng , đối với các loại máy công trình xe cơ giới cung cấp theo model, hãng sản xuất…

– Khảo sát thực tế hàng hóa và tuyến đường thiết bị xây dựng đi qua trước khi tiến hành vận chuyển : công việc này rất cần thiết cho mọi lô hàng tại công ty chúng tôi, để giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng cũng như lên phương án tối ưu nhất đặc biệt cho các loại máy móc công trình thuộc loại quá khổ quá tải.

– Lên phương án và báo giá cước vận chuyển máy công trình hoặc các vật tư xây dựng: Sau khi khảo sát thực tế loại hàng công trình cần vận chuyển , và tuyến đường hàng hóa đi qua chúng tôi sẽ chọn ra phương án tốt nhất, an toàn nhất cho hàng hóa và lên phương án báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.

– Thực hiện vận chuyển : đây là bước công việc thực tế sau khi lên phương án trên lý thuyết cho khách hàng, bước công việc này quan trọng nhất trong tất các các bước trong quy trình vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng, vật tư công trình.

– Bàn giao hàng hóa, Thanh toán, thanh lý hợp đồng : đây là công việc sau khi hoàn tất vận chuyển cho 1 lô hàng máy móc xây dựng, thiết bị công trình

Hình 5 : Vận chuyển máy cẩu bánh lốp

Scroll
0904552002
0904552002