• ❄️LASHING HÀNG HÓA

❄️LASHING HÀNG HÓA

Xuân Hà Transport đơn vi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, lashing chằng buộc hàng hóa , đóng gói hàng hóa đặc biệt cho cácmặt hàng máy móc,siêu trường siêu trọng. Với đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lashing, chằng buộc hàng hóa, đóng gói sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hình 1 : Lashing hàng ống trên tàu rời

lashing hàng trên tàu tàu rời

 1. Dịch vụ lashing, chằng buộc hàng hóa trọn gói.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng các phương thức vận tải khác nhau như xe tải, tàu biển… thì các hàng hóa rất dễ bị đỗ vỡ, hư hỏng trong các quá trình này, do vậy mục đích lashing hàng hóa hay chằng buộc hàng hóa nhằm bảo vệ an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận tải tránh hư hỏng, đỗ vỡ đặc biệt là các mặt hàng quá khổ quá tải có giá trị cao. Lashing cargo có nghĩa là chằng buộc hàng cố định vào một điểm nào đó như cố định trên tàu ,xe, Pallet gỗ hoặc trên container.

Hình 2 : Lashing hàng hóa trên container Flat rack xuất đi quốc tế

lashing chằng buộc hàng hóa trên container

Các Dịch vụ lashing chằng buộc hàng hóa chúng tôi cung cấp đủ tiêu chuẩn quốc tế :

 • – Lashing chằng buộc các mặt hàng siêu trường siêu trọng (hàng quá khổ quá tải)
 • – Lashing chằng buộc các mặt hàng vào container 20′, 40′ cho các loại container kín như các cuộn thép, máy móc…
 • – Lashing chằng buộc hàng hóa trên container flatrack, container opentop, các mặt hàng này thường có kích thước quá khổ quá tải
 • – Lashing chằng buộc hàng hóa trên tàu rời, tàu container như sắt thép, thép ống, các khung thép tiền chế, các xe cơ giới.
 • – Lashing chằng buộc hàng hóa trên các loại xe.
 • – lashing hàng hóa trên các kiện gỗ, Pallet gỗ…

Hình 3 : lashing chằng buộc hàng trên container kín

lashing chằng buộc hàng trên container kín

Hình 4 : lashing chằng buộc hàng tượng phật trong container opentop

lashing chằng buộc hàng tượng phật trong container opentop

 1. Dịch vụ đóng gói hàng hóa trọn gói tiêu chuẩn xuất đi quốc tế.

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trong trọng việc bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác nhằm bảo về hàng hóa tránh hư tổn do va chạm, và tránh cho hàng hóa bị  ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài tác động lên như mưa, nắng, độ ẩm không khí.

Hình 5 : Đóng pallet gỗ và phủ bạt cho hàng hóa

Đóng gói hàng hóa có nhiều vật liệu và cách thức để đóng gói tùy theo tính chất của hàng hóa và các tiêu chuẩn yêu cầu từ khách hàng, Dưới đây là một số cách đóng gói hàng hóa thông dụng đủ tiêu chuẩn xuất đi quốc tế:

 • – Đóng hàng hóa trên Pallet gỗ
 • – Đóng gói hàng bằng thùng gỗ kín 
 • – Đóng hàng bằng màng co nhiệt
 • – Đóng gói hàng hóa bằng màng nhôm
 • – Đóng gói hàng hóa bằng bạt

Hình 6 : Đóng gói hàng vào thung gỗ kín xuất đi quốc tế

III. Dịch vụ hun trùng, ra chứng thư hàng hóa.

Xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng hàng hóa và các vật tư lashing, đóng kiện hàng hóa cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi quốc tế. Sau khi lashing chằng buộc hàng hóa an toàn đủ điều kiện xuất đi quốc tế thì công ty chúng tôi tiến hành ra chứng thư lashing chằng buộc để xuất đi quốc tế cho khách hàng.

Hình 7 : Đóng gói hàng hóa trọn gói

 1. Xuân Hà Transport cung cấp dịch vụ lashing chằng buộc, đóng gói trọn gói uy tín cho khách hàng.

Với quy trình làm việc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lashing, chằng buộc, đóng gói hàng hóa sẽ đáp ứng dịch vụ tốt nhất . Hiện chúng tôi đang làm việc nhiều đối tác lớn cho các công ty lớn từ các nước Nhật bản, Hàn Quốc với những yêu cầu nghiêm ngặt, kỹ thuật cao, chúng tôi đang được các đối tác đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp. Xuân Hà Transport rất mong được hợp tác nhiều hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước. Mọi Chi tiết xin liên hệ 0904.552.002 hoặc 0903.442.604

Scroll
0904552002
0904552002